Visualized MKT Trend: Look back 2018 & Forecast 2019

Chúng tôi, các chuyên gia Việt Nam và quốc tế có kinh nghiệm lâu năm, được ghi nhận bởi các giải thưởng thế giới tới từ Bond hân hạnh mang tới cho các bạn bản “Look back 2018 & Forecast 2019” với nhiều thông tin hữu ích và thú vị trong ngành truyền thông, tiếp thị qua thị giác. Điểm khác biệt của bản tổng hợp “made by Bond” mà các bạn vẫn mong chờ hàng năm là ngoài những dự đoán xu hướng thịnh hành trong ngành thiết kế cho năm 2019, chúng tôi còn tổng hợp và giới thiệu những dự án tiêu biểu năm 2018 có sức ảnh hưởng tại Việt Nam và trên thế giới.

Dựa trên những phân tích kĩ lưỡng về màu sắc, kiểu chữ, hình dạng, bố cục, hình ảnh, nét vẽ cũng như những đánh giá của các agency, nhà thiết kế, giải thưởng nổi tiếng thế giới, chúng tôi đưa ra những xu hướng nổi bật năm 2019 cho các lĩnh vực khác nhau của thiết kế: Branding (thương hiệu), Packaging (bao bì), Photograph (hình ảnh), Illustration (hình vẽ và minh họa) và Digital.

Đội ngũ Bond Creative mong rằng các bạn sẽ hài lòng với bản tổng hợp này và sẽ tiếp tục ủng hộ Bond trong thời gian tới. Chúc các bạn một năm 2019 thành công rực rỡ như những sắc màu tương phản, sắc sảo như những khối hình đa dạng, linh hoạt như những trang hiển thị digital và cá tính như những hình vẽ có một không hai.

                                                                                                Bond Creative

Download ấn phẩm Look back 2018 & Forecast 2019 tại đây:

8 5546
AT_admin

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.