22 công cụ Prototyping cho UI và UX designers trong năm 2020

Cùng nhau khám phá những công cụ prototyping đỉnh cao để nâng cấp quy trình làm việc của bạn và cung cấp lợi thế cho các prototype của bạn nhé. Ngày nay, có rất nhiều công cụ để giúp bạn sản xuất các sản phẩm digital, các công cụ đa dạng từ việc thiết kế, tới công cụ developing, hoặc cho tới các công cụ dành cho web creation.

Công cụ prototyping là những công cụ giúp bạn tạo ra sản phẩm nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều. Prototypes thể hiện ý tưởng của bạn và bằng cách làm như vậy có thể thay đổi cách bạn thiết kế.

Khách hàng ngày nay thường tìm kiếm những prototypes mang tính tương tác cao, những prototype này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về thiết kế, sự tương tác và những ý tưởng.

Iteration  và khả năng chia sẻ thực sự là nơi các nguyên mẫu nổi bật so với phần còn lại. Khả năng làm việc nhanh trên các phiên bản khác nhau dựa trên ý tưởng của bạn và chia sẻ chúng với khách hàng hoặc với đội ngũ của bạn sẽ trở thành yếu tố thay đổi trò chơi thật sự.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những công cụ prototyping giúp bạn thiết kế và iterate nhanh chóng hơn

 

DESIGN

Sketch

 

Xem thêm: So sánh Sketch và Figma 

0 2594
Bond

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.