Xu hướng thiết kế bao bì Tết 2021 và những dự đoán

Xu hướng thiết kế bao bì là một yếu tố rất quan trọng và khoảng 70% các quyết định mua hàng dựa trên khả năng nhận diện của bao bì. Khách hàng mất khoảng 7 giây để đưa ra quyết định mua hàng và trung bình trong một siêu thị có khoảng 40.000 sản phẩm khác nhau, vì vậy hãy tưởng tượng xem bao bì sản phẩm của bạn đóng vai trò thiết yếu như thế nào.

Trong thị trường ngày nay, nơi mỗi thương hiệu đều nhận thức được các xu hướng cập nhật và thay đổi, đạt được lợi thế cạnh tranh không phải là điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có đủ hiểu biết để sẵn sàng chuẩn bị cho những thay đổi trong năm 2021.

Thương hiệu nào cũng cần phải nghiên cứu, tìm hiểu và dự đoán các xu hướng thiết kế bao bì quan trọng tiếp theo để ứng biến trong năm 2021 tới.

1. Xu hướng thiết kế bao bì thân thiện với môi trường

Những biến đổi xấu về thiên nhiên, khí hậu khiến chúng ta hướng tới nhu cầu về những bao bì thân thiện với môi trường. Các sản phẩm thân thiện với môi trường đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây và chắc chắn vẫn sẽ là xu hướng trong năm 2021 sắp tới.

Ví dụ: Các doanh nhân ở Bangalore đã phát minh ra thìa làm từ bột mì và có thể phân hủy khi thải ra môi trường.

 

2. Xu hướng thiết kế bao bì Hologram

Hologram xuất hiện trong những năm gần đây và dành được sự yêu thích. Tạo ra sự cuốn hút mọi người. Do đó nó có khả năng trở thành tiềm năng to lớn trong những ngày sắp tới. Trong xu hướng bao bì 2021, Hologram sẽ sử dụng các chất liệu nổi độc đáo kết hợp với nhau. Với các hoa văn ba chiều được in nổi trên bề mặt nhôm. Tạo ra những hình ảnh nhiều chiều. Điều này thường được thấy trong các bao bì sản phẩm làm đẹp cao cấp.

3. Xu hướng thiết kế bao bì Minimalism và Maximalism 

Trong các năm trước, minimalism xuất hiện và trở thành xu hướng nổi bật. Diễn ra trong ngành thiết kế nói chung và thiết kế bao bì nói riêng. Trong năm tới, các ngành hàng cao cấp sẽ tăng đối với các sắc thái đậm. Với nhiều mẫu mã đầy đủ hơn, tập trung vào đồ họa cũng như chất lượng của sản phẩm. Khi mọi người mua các sản phẩm cao cấp, họ cũng phân tích mọi chi tiết trước khi mua. Do đó, các thiết kế theo chủ nghĩa tối đa sẽ tạo ra nhiều nhu cầu hơn.

0 2192
Bond

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.