SHOWCASE

QUY TRÌNH

Quy trinh image

TRIỂN KHAI

01

NGHIÊN CỨU

Với kinh nghiệm 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, VinGroup được mệnh danh là tập đoàn đa ngành, là ngọn cờ đi đầu của nền kinh tế quốc gia nhờ những bứt phá trong các lĩnh vực kinh doanh.

Trong đó phải kể đến lĩnh vực dịch vụ - giải trí mà tiêu biểu là chuỗi tổ hợp 5 khu vui chơi giải trí gia đình Vinpearl Land trải dài khắp cả nước:

Vinpearl Safari

Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Phú Quốc

Vinpearl Land Nam Hội An

VinKe & Aquarium

02

LUỒNG TRẢI NGHIỆM

Hai tính năng được coi là trọng tâm và phức tạp nhất đối với website lần này chính là tính năng PLAN YOUR VISIT - giúp khách hàng lên kế hoạch cho lịch trình và tính năng TICKET & OFFER - đặt vé & thanh toán.

Sau quá trình research tỉ mỉ, chúng tôi đã xây dựng được một luồng nghiệp vụ hoàn chỉnh, giúp trải nghiệm mua hàng của khách hàng thuận tiện và dễ dàng nhất

03

KHUNG GIAO DIỆN

Để mang ý tưởng đến gần hơn tới sản phẩm thực tiễn, các hình ảnh wireframe đã được phát triển và hoàn thiện nhằm nổi bật các nhóm tính năng chính, cấu trúc thông tin và màn hình, tương tác cơ bản cho người dùng

04

THIẾT KẾ GIAO DIỆN

Là tổ hợp vui chơi giải trí, nhắm tới đa dạng đối tượng như gia đình, bạn bè, website của Vinpearl Land cần phải có một thiết kế năng động, vui tươi làm nổi bật nhận dạng thương hiệu sẵn có nhưng cũng không kém phần hiện đại, ấn tượng để hấp dẫn nhiều đối tượng khác nhau.

Màu sắc

Màu chính

#C72E29

#F20000

Màu phụ

  • #383F45

  • #468FFD

  • #D0D0D0

  • #FFFFFF

Kiểu chữ

Noto Serif

ABCČĆDĐEFGHIJKLMNOPQRSŠTUVWXYZ
Žabcčćdđefghijklmnopqrs

Helvetica

ABCČĆDĐEFGHIJKLMNOPQRSŠTUVWXYZ
Žabcčćdđefghijklmnopqrs

Icons

Giao diện chính

Cách phối hợp sử dụng các đường cong viền trên thiết kế cùng màu sắc tươi mới, sôi động mô tả cuộc sống nhộn nhịp nơi đại dương và thiên nhiên hoang dã của các sinh vật, tạo nên cảm giác an toàn, thân thiện với trẻ nhỏ.

Ngoài ra, giao diện website được thiết kế rõ ràng với các vùng thông tin trực quan, mảng khối và nút đơn giản để điều hướng khách hàng dễ dàng truy cập tới những thông tin mình muốn tìm kiếm.

Trang chủ

Trang chủ, không những đóng vai trò là điểm chạm đầu tiên, gây ấn tượng với khách hàng mà còn là giao diện chung nhất, điều hướng đến tất cả các tính năng khác của website.

Vì vậy, đòi hỏi cần một thiết kế vừa ấn tượng, bắt mắt về thẩm mỹ, vừa rõ ràng, trực quan về luồng đi của các tab vụ.

Trang cá nhân

Trang cá nhân giúp quản lý thông tin tài khoản và minh bạch những giao dịch của khách hàng. Khách hàng cũng có thể xem lại những hoạt động mà mình đã quan tâm và nhận những ưu đãi của riêng mình theo hạng hội viên tại đây.

Tra cứu thông tin & bản đồ

Tính năng tra cứu thông tin cung cấp cho khách hàng mọi thông tin khách cần biết về điểm đến. Các thông tin về điểm đến được phân loại theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng như khách sạn, nhà hàng, mua sắm,…, giúp khách hàng có thể thuận tiện đi đến quyết định đặt vé hơn bao giờ hết.

Mua vé

Những thông tin, tính năng trên website đều có chung một điểm đến cuối cùng đó chính là quyết định giao dịch của khách hàng. Vì vậy mà tính năng đặt vé luôn là tính năng được chú trọng thể hiện rõ ràng, nổi bật và dễ tiếp cận nhất trên website. Chỉ với 3 bước chọn – xác nhận – thanh toán, khách hàng đã sở hữu ngay cho mình chiếc vé vi vu đến Vinpearl Land.

05

ỨNG DỤNG THIẾT BỊ - NỀN TẢNG

Ngoài phiên bản website được thiết kế để thể hiện hoàn chỉnh nhất khi truy cập trên giao diện PC, chúng tôi còn ứng dụng thiết kế qua phiên bản Mobile Web, giúp khách dễ dàng truy cập và thực hiện giao dịch tiện lợi hơn mọi lúc mọi nơi.