Techcombank_calender

Bond Creative nhận giải A’DESIGN AWARD&COMPETITION

Bond Creative đại diện Việt Nam khẳng định vị thế trong ngành thiết kế thế giới.

[A Design Award & Competition] Tại giải thưởng năm nay, Bond Creative đã giành giải Bạc duy nhất trong hạng mục “Advertising, Marketing and Communication Design” cho Bộ lịch và phong bao lì xì Tết Đinh Dậu Techcombank. Cùng nhận giải thưởng trong hạng mục này là Pepsico Creator, U Visual Communication, và IDEA Edge Group. Đây là một trong những giải thưởng thiết kế uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Thông cáo báo chí của Ban tổ chức về giải thưởng của Bond Creative:

Award

Bộ lịch và phong bao lì xì này được Techcombank phát hành tháng 12 năm 2016 trên toàn quốc. Đây là thiết kế kết hợp hài hòa giữa chất liệu, hình ảnh truyền thống cùng cách xử lý đồ họa, tranh vẽ phong cách màu nước hiện đại, kỹ thuật in ấn và xử lý bề mặt cũng góp phần vào thành công cho tác phẩm này. Đây là nỗ lực tuyệt vời của tập thể Bond Creative và bộ phận sáng tạo, tiếp thị, truyền thông của Techcombank.

Techcombank_calender

Giải thưởng này được trao đúng thời điểm kỷ niệm 3 năm thành lập Bond Creative và đánh dấu sự chuyển mình của Bond từ công ty thiết kế bao bì và thương hiệu trở thành đơn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế visualized marketing, user experience (truyền thông thị giác và trải nghiệm khách hàng) tại Việt Nam. Nhân dịp này, chúng tôi xin cảm ơn các khách hàng và đối tác đã cùng đồng hành với Bond trong suốt thời gian qua và rất mong được tiếp tục phát triển cùng các thương hiệu: MobiFone, Vinaphone, Techcombank, FIT, Ogilvy, Daiko, Chevron, Sabeco, Bảo Minh, Minh Dương, Halico, Amigo…

Techcombank_li-xi

A’ Design Award là giải thưởng dành cho các thiết kế xuất sắc trong 100 lĩnh vực khoa học công nghệ, kiến trúc nội thất, quảng cáo truyền thông, kỹ nghệ thủ công, đời sống xã hội và nghệ thuật. Được thành lập từ năm 2010, đây là một trong những giải thưởng thiết kế uy tín nhất và quy mô lớn trên thế giới được sự bảo trợ của International Council of Communication Design, International Council of Societies of Industrial Design, International Federation of Interior Architects & Designers, BEDA (Bureau of European Design Associations), Politecnico di Milano University, Como Municipality Culture Department and Ragione Lombardia.

Award

 

Mỗi năm, hàng nghìn thiết kế được gửi tới tranh tài và được sự đánh giá bởi một quy trình chấm điểm khắt khe, công khai của Hội đồng Ban giám khảo là các giáo sư, tiến sĩ tại Đại học Politecnico Milano, Ý. Các hạng mục giải thưởng được công bố tại buổi vinh danh tại Milano, Ý và được triển lãm tại The Museum of Outstanding Design.

1 3963
AT_admin

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.